ufa 1688

ufa 1688 การค้าการขาย มิดฟิลด์เสนอขายตัวรับวัย 24 ให้กับหงส์แดง

ufa 1688 ไบซูมามิดฟิลด์ตัวรับ วัย 24 ปี ของไบรท์ตันเสนอราคา 40 ล้าน ให้กับลิเวอร์พูล

ufa 1688 ไบซูมาในช่วงฤดูร้อนนี้ เมื่อกระเป๋าสตางค์ของยักษ์ใหญ่คับคั่ง การมองหายาก กลายเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่ง แม้แต่ทีมตกชั้นจาก 5 ลีกใหญ่ ก็ซ่อนทองคำแท้ไว้หนึ่ง หรือสองรายการ ตราบใดที่คุณมีข้อมูลเชิงลึก เกี่ยวกับความสามารถคู่หนึ่ง ก็มีความเป็นไปได้ ที่จะประสบความสำเร็จ ไบซูมามิดฟิลด์ตัวรับวัย 24 ปี ของไบรท์ตัน ใน พรีเมียร์ลีก เป็นผู้เล่น ที่เป็นปรากฎการณ์ ในพรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ เดิมทีมีเพียงอาร์เซนอล และเลสเตอร์ซิตี้เท่านั้นที่ต้องการซื้อ

แต่ด้วยการแทรกแซงของลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มูลค่าของเขาก็เพิ่มสูงขึ้น ซีดานกุนซือของเรอัลมาดริด มีดวงตาสีฟ้า สำหรับเขา และกองกลางชาวมาลี มีแนวโน้มที่จะกระโดดจากทีม ตกชั้นไปเป็นสมาชิกของซูเปอร์ลีกยุโรปกองกลางที่ร้อนแรงที่สุด ในพรีเมียร์ลีกคนปัจจุบัน ได้แก่ อาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลิเวอร์พูล และ4ทีมยักษ์ใหญ่ของ เรอัลมาดริด ไบซูมาเกิดที่เมืองอิเซีย ประเทศโกตดิวัวร์ เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2539

เขาเป็นผู้เล่นชาวมาเลย์ เขาเปิดตัวในสถาบันเยาวชนของลีลล์ ซึ่งเขาเติบโตมาเป็นกองกลางที่ยอดเยี่ยม ในเดือนกรกฎาคม 2018 ไบซูมา เข้าร่วมทีมไบรท์ตัน

ในพรีเมียร์ลีกด้วยราคา 15 ล้านปอนด์ และเซ็นสัญญากับทีมจนถึงปี 2023 ผลงานของไบรท์ตัน ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ได้รับความสนใจ จากผู้คนมากมาย แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะอยู่ ในอันดับที่ 4 จากด้านล่างสุดในพรีเมียร์ลีก แต่ก็ยังชนะ 1 และเสมอ 1 กับลิเวอร์พูลเอาชนะท็อตแนม เสมอเอฟเวอร์ตัน และเชลซีในลีก

ในฐานะ มิดฟิลด์ เดี่ยวของทีมไบซูมา มีบทบาทที่ยอดเยี่ยมทั้งในเกมรุก และรับ มันไม่เพียงแต่มีความสามารถในการกวาด และขโมยที่แข็งแกร่ง เป็นพิเศษเท่านั้น แต่ยังทำให้ช็อตที่สวยงาม และเอฟเฟกต์การนำ บางคนถึงกับเรียกเขาว่า การดำรงอยู่ระหว่างป็อกบา และคันเทอร์ ผู้เล่นพลิกตำแหน่งกองกลาง ล้างลูกบอลสกปรกและส่งให้เพื่อนร่วมทีม ตามข่าวของสื่อ สโมสรใดก็ตามที่ต้องการเซ็นสัญญา กับไบซูมากองกลางของไบรท์ตัน

ในช่วงฤดูร้อน จะต้องเตรียมเงินอย่างน้อย 40 ล้านปอนด์ สโมสรที่สนใจได้แก่ อาร์เซนอล แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ลิเวอร์พูลเลสเตอร์ซิตี้ เรอัลมาดริด และโมนาโก

ในตอนแรกอาร์เซนอล เป็นผู้ที่ชื่นชอบเขา แต่เลสเตอร์ซิตี้ก็หวังที่จะแทนที่เอนดิดี้ด้วยไบซูมา หลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และลิเวอร์พูลยิงมูลค่าของนักเตะ ก็เริ่มสูงขึ้น ตอนนี้แม้แต่ซีดานกุนซือ ของเรอัลมาดริด ก็ตกหลุมรักเขา และมีความเป็นไปได้ที่จะยอมแพ้ คามาเวนจา เพื่อลงนามในตำแหน่งมิดฟิลด์ ตัวไล่ระดับพรีเมียร์ลีก

สามารถใช้เป็นกองกลางตัวเดียว การขโมยที่แข็งแกร่ง การเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว และการส่งบอลที่ดี เห็นได้จากกระดานทางยุทธวิธีของ ไบรท์ตัน ว่าทีมส่วนใหญ่เล่นรูปแบบ 3421 หรือ 352 หากเวลเบ็ค และลัลลาน่าสามารถมีสุขภาพที่ดีได้ พวกเขาจะเป็นจุดเริ่มต้น และกระดูกสันหลังของทีม สองดาวรุ่งหน้าใหม่ที่น่าจับตามองที่สุด คือไบซูมามิดฟิลด์เดี่ยว และแลมพ์เทลแบ็กขวา อย่างไรก็ตาม ลัลลานาได้รับบาดเจ็บ ในเดือนมีนาคม และได้รับการชดเชย

ดูสถิติการเล่นและประวัติของ ไบชูมา ตัวรับของทีมมิดฟิลด์เพิ่มเติมได้ที่ > แนะนำเว็บพนันออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม

ufa 1688

ไบซูมา เขาเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยมของทีม

สำหรับฤดูกาลหลังการผ่าตัด แม้ว่าจะมีการกล่าวกันว่า ลัลลานา และไบซูมา จะทำหน้าที่เป็นกองกลางคู่ ในบางเกม หากพิจารณาถึงลักษณะ ทางเทคนิคของลัลลานาแล้ว ไบซูมาก็เล่นเหมือนกองกลางตัวเดียวมากกว่าเห็นได้ชัดเจนจากอนิเมชั่นว่า ไบซูมาเคลื่อนไหวเร็วมาก และบีบคั้นมากคราวนี้ เขาบังคับบอลใต้เท้าของผู้เล่นเชลซี 3 คน คนเดียวเพื่อให้ฝ่ายตรงข้าม ต้องส่งบอลกลับโดยตรง จากแดนกลางไปที่ผู้รักษาประตู

ลักษณะการป้องกันของไบซูมา คือการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว และการเตะที่รวดเร็ว คราวนี้การขโมยกุญแจในเขตโทษ เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม ความแข็งแกร่งของเขาไม่ค่อยดีนัก และโดยปกติเขาจะทำการแข่งขันด้วยความเร็ว และความยืดหยุ่น สิ่งที่เขาใฝ่หาคือประเด็นสำคัญ ในการออกไปหรือติดอยู่ ในตำแหน่งได้อย่างยืดหยุ่น เนื่องจากการเคลื่อนไหวที่รวดเร็ว ไบซูมาสามารถยืนไปข้างหน้า ได้ค่อนข้างมาก เมื่อตั้งรับในฐานะกองกลางตัวเดียว

และใช้ประโยชน์จากลักษณะของการหมุน และการวางตำแหน่งที่รวดเร็ว เพื่อให้การฟื้นตัวครั้งที่สองเสร็จสมบูรณ์ คราวนี้เขาหันหลังกลับ

และถอยออกไป เพื่อสกัดกั้นการยิงของโฮแบร์ตู ฟีร์มีนู ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าแสดงให้เห็นถึงลักษณะ ของการเคลื่อนที่ที่รวดเร็ว และการเตะที่แม่นยำ จะเห็นได้จากสถิติที่ ไบซูมามีการขโมยเฉลี่ย 2.8 ครั้ง การสกัด 1.6 ครั้ง การทำฟาวล์ 1.5 ครั้ง และ 1.6 ช่องว่างต่อเกมในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ซึ่งดีกว่าข้อมูลของคานเตอร์ด้วยซ้ำ

ที่สำคัญกว่านั้นคือ หลังจากไบซูมาขโมยบอลได้แล้ว ความเสถียรในการส่งบอลของเขา ในวงกลมตรงกลางนั้นดีมาก ทั้งเท้าซ้าย และขวาสามารถส่งบอลได้ ซึ่งยังช่วยให้เขาเล่นได้ง่ายขึ้น หลังจากสกัดบอล ในครั้งนี้เขาใช้เท้าซ้ายส่งบอล ให้เพื่อนร่วมทีม ที่เปิดอยู่สร้างโอกาสในการโต้กลับ สามารถตีจากมิดฟิลด์ตัวหลัง ไปยังมิดฟิลด์ตัวหน้าได้ ปัญหาในปัจจุบัน คืออัตราการหมุนเวียนของบอลเล็กที่สูง แฟนๆของไบรท์ตัน ไม่ถือว่าบไบซูมาเป็นคันเทอร์ แต่เรียกเขาว่า ป็อกบา ของเรา

เนื่องจากการส่งบอล และการเลี้ยงลูกของไบซูมาค่อนข้างดี ดังที่เห็นได้จากแผนที่ความร้อน เขาจึงมีความครอบคลุมมากมาย

ในสนาม ในขณะเดียวกัน ก็มีอัตราการส่งสำเร็จ 87% โดยเฉลี่ย 1.5 ครั้งต่อเกม อัตราความสำเร็จสูงถึง 74% และอัตราความสำเร็จ ในการเผชิญหน้าแต่ละครั้งสูงถึง 60% เทคนิคของไบซูมานั้นดีมากจริงๆ หลังจากสกัดกั้น และขโมยบอลเขาชอบตีกำแพง เพื่อเปิดเกมรุก และมีความรู้สึกที่ดีในจังหวะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงครึ่งปีของตัวเอง

อัตราความสำเร็จ ของการส่งผ่านนั้นสูงมากในขณะเดียวกัน เขาก็มีการเลี้ยงบอลที่เฉียบคม และแม่นยำกว่าเท้าของซูมา และเขามีความสามารถ ในการเลี้ยงลูกที่ค่อนข้างดี ปัญหาสำคัญคือเขามาถึ งบริเวณแกนกลางด้วยอัตราความผิดพลาดที่สูงมาก ในการส่งบอลเล็กๆ คราวนี้เขานำพื้นที่ออกมาอย่างชัดเจน แต่ตำแหน่งการส่งบอลไม่ดีพอที่จะถูกทำลายโดยคู่แข่ง แน่นอนว่าความผิดพลาดแบบนี้ เกี่ยวข้องกับขุมกำลังโดยรวม ของไบรท์ตันด้วย

และเพื่อนร่วมทีม ก็ไม่ชอบสไตล์การเล่นแบบนี้มากนัก ลองมาดูการพัฒนาครั้งนี้ ในแมตช์ระหว่างไบซูมา กับลิเวอร์พูลสิ่งที่น่าเสียดายที่สุด คือเขาเลี้ยงบอลผ่านแนวรับแรก ของลิเวอร์พูลไปแล้ว แต่เขาต้องการที่จะชนกำแพง ในเขตโทษต่อไป แต่บัตรผ่านนั้นไม่สามารถเข้าใจได้ สำหรับการส่งผ่านความคิดสร้างสรรค์ ไบซูมาค่อนข้างถูกมองข้ามไป เขาชอบส่งบอลสูงเกินตัวแบบนี้ และแรงปะทะ และความกะทันหันก็ไม่เลว คราวนี้เขาเล่นให้กับเวลเบ็ค และทำให้ทีมได้โอกาสเข้าเขตโทษ

จากสถิติทางเทคนิค หลังการแข่งขันของการเสมอกับ เอฟเวอร์ตัน คุณจะเห็นได้ว่าแผนที่ความร้อนของไบซูมา ทำให้คุณไม่สามารถเข้าใจได้ว่า เขาเป็นกองกลาง การขโมย 5 ครั้ง การสกัดกั้น 3 ครั้ง การเผชิญหน้า 13 ครั้ง และความสำเร็จ 10 ครั้ง ล้วนแสดงให้เห็นว่า เขาเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยม อัตราความสำเร็จ 87% และคีย์การ์ด 2 ครั้ง ยังพิสูจน์ให้เห็นถึงศักยภาพของเขา ในการส่งผ่านความคิดสร้างสรรค์ ปัญหาใหญ่ที่สุดของเขาตอนนี้คืออย่างแรก คือเขายิงไม่ได้ และอย่างที่สอง

คืออัตราการหมุนเวียนของบอลเล็กที่สูงในแง่มุมอื่นๆ เขาพร้อมที่จะเล่นให้กับยักษ์ใหญ่ สรุปข้อสังเกต ไม่มีการขาดแคลนผู้เล่นที่ดี ในฟุตบอลปัจจุบันสิ่งที่ขาดหายไป คือความสามารถในการค้นหาพวกเขา นี่อาจเป็นปีสุดท้ายที่ไบซูมาเล่นให้กับไบรท์ตัน ในช่วงซัมเมอร์นี้ยักษ์ใหญ่ทั้ง 5 ทีม กำลังแข่งขันเพื่อเลสเตอร์ซิตี้ หากไม่มีอะไรแล้วเราจะมีโอกาส ได้เห็นรายการนี้ในการแข่งขันยุโรป