King of Glory การแข่งขันเกม IG เทียบกับ RW เวลาเริ่มต้น

การแข่งขันเกม King of Glory IG เทียบกับ RW เวลาเริ่มต้นและพื้นที่ย้อนหลังโดยอ้างถึงปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์ของผู้เล่นที่ขัดแย้งกัน Sohu Sports Predwan Text การแข่งขันฤดูใบไม้ผลิของ LPL ยังคงดำเนินต่อไป และตอนนี้เป็นสัปดาห์ที่สี่ของตารางแล้ว การจัดอันดับคะแนนยังคงค้างอยู่มาก อันดับต้น ๆ ยังคงเป็นสามอันดับแรก และพวกเขาก็ไม่ล้มเหลวฉันไม่สามารถช่วยได้ แต่ถอนหายใจว่า มันเป็นความฝันย้อนกลับไปในยุคของ S7 Royal Sanjia แต่คะแนนของทีมที่ตามมานั้นค่อนข้างใกล้เคียงวันนี้ เรานำการแข่งขันที่มีรายละเอียดสูงมาก สองรายการ ได้แก่ FPX vs. ES, IG กับ RW, และ IG กับ RW ในระหว่างเกมเวลา และอวกาศถูกบังคับให้ย้อนกลับ และการย้อนรอยครั้งนี้ และอวกาศทำให้เกิดการโต้เถียงกันอีกครั้งเกิดอะไรขึ้น? ลองมาดูด้วยกัน

King of Glory

การแข่งขันเกม King of Glory เมื่อพูดถึงฉายาการหวนกลับของช่องเวลา

เมื่อพูดถึงการหวนกลับของช่องเวลา ฉันต้องพูดถึงที่มาของคำ ซึ่งสามารถย้อนกลับไปได้ถึงเกมฤดูร้อน LPL ของปีที่แล้ว ในการแข่งขันระหว่าง JDG และ RNG เนื่องจาก Thresh Lantern ผู้ช่วยของ JDG ไม่พลาดกำแพงดังนั้นจึงเลือก เพื่อระงับเกม และทีมผู้ตัดสินจะจัดการกับเหตุฉุกเฉินทันที หลังจากการทดลองซ้ำ ๆ โดยทีมผู้ตัดสินในที่สุดก็มีการตัดสินว่าค้อนเสริม ไม่พลาดกำแพง เนื่องจากเป็นพฤติกรรมของ BUG ดังนั้นฟังก์ชันการย้อนกลับของ ช่องเวลาจึงเป็น ใช้ ย้อนรอยเกมกลับไปที่สองสามวินาทีแรก ของการเปิดทีม RNG และ JDG และคราวนี้การย้อนรอยการต่อสู้แบบทีมที่ RNG ต้องชนะก็ได้รับการแก้ไข โดยตรงเช่นกันซึ่งในท้ายที่สุดนำไปสู่การสูญเสีย RNG โดยตรง ในเวลานั้นสโมสร RNG ไม่เห็นด้วยกับการย้อนเวลา และพื้นที่และทีมผู้ตัดสินไม่สามารถระบุได้ว่า Thresh พบกับ BUG มันใช้เพียงโคมไฟ Thresh ล้มกำแพงหลายครั้ง เป็นข้อมูลอ้างอิงหลักดังนั้น การย้อนเวลาและช่องว่างของ JDG และ RNG ทำให้เกิดจังหวะที่ค่อนข้างใหญ่ ยังเป็นที่รู้จักในนาม “ทีมย้อนหลัง”

เป็นเวลากว่าครึ่งปีหลังจาก RNG และ JDG “หวนกลับในเวลาและอวกาศ” IG ยังพบปัญหา “ย้อนเวลาและอวกาศ” ในเกมฤดูใบไม้ผลินี้ เมื่อวันที่ 27 มกราคม IG เล่นกับ RW ในเกมที่สองซึ่ง เปิดมานานกว่าห้านาทีแปดคนอยู่ในการต่อสู้

เป็นทีมที่หอคอยถัดไปของ RW ในเวลานั้น RW ดึงและจับมือ เมื่อเห็นว่าการต่อสู้ของทีม IG กำลังจะแพ้ เกมก็ถูกระงับทันที หลังจากหยุดเล่นไปนาน เกมได้รับการเชื่อมโยงใหม่ และกลับสู่เกมอีกครั้ง

ทั้งสองฝ่ายได้เปิดฉากขึ้นแล้ว และไม่มีผู้เสียชีวิตผู้บรรยายของ Eleventh Classic เตือนผู้ชมให้อธิบายเหตุผลของการระงับของ เกมตอนนี้: IG mid laner Rookie ตอบกลับผู้ตัดสินพร้อมอุปกรณ์

เมื่อมีปัญหาทีมผู้ตัดสิน ตรวจสอบว่ามีปัญหากับอุปกรณ์สื่อสารกับสโมสร ของทั้งสองฝ่าย และตกลงกับทั้งสองฝ่ายอย่างเป็นทางการ เปิดตัวการย้อนเวลาอวกาศเกมจะย้อนกลับจาก 5:36 วินาทีถึง 5 นาที 25 วินาที

ผู้ชมที่ดูเกมนี้ ทุกคนควรรู้ว่าการหวนกลับของห้วงเวลา นี้มีผลกระทบต่อ RW

ผู้ชมที่ดูเกมนี้ ทุกคนควรรู้ว่าการหวนกลับของห้วงเวลา นี้มีผลกระทบต่อ RW มากกว่าเนื่องจากคลื่นของการต่อสู้แบบทีม RW ก่อนที่จะระงับ ควรเป็นการต่อสู้แบบทีมที่สมบูรณ์ และการต่อสู้แบบทีมในครั้งนี้ผลกระทบที่ตามมานั้นชัดเจน ในตัวเอง แต่ เนื่องจากปัญหาของการย้อนเวลา และช่องว่างความได้เปรียบในการต่อสู้แบบทีมจะหายไปโดยตรง และทั้งสองฝ่ายต้องเล่นเกมอีกครั้ง และทุกคนมีความชัดเจนในเกมต่อ ๆ ไป IG กด RW ตั้งแต่ต้นจนจบเกม , TheShy Quinn, Xun Rock Sparrow และ Wink Jhin มีสถิติที่งดงาม TheShy มีสถิติ 12/2/7 และประกาศว่าเขาใช้มือยาว และมือสั้นเพื่อเชื่อมโยงเกมระดับมืออาชีพอีกครั้ง เป็นเพราะการหายไปของความได้เปรียบของ RW ในการต่อสู้แบบทีม IG จึงพ่ายแพ้ RW ไปสองต่อศูนย์ ในความเห็นของชาวเน็ตบางคนมันค่อนข้างจะนาน นอกจากนี้ยังมีโพสต์มากมาย บนอินเทอร์เน็ตที่พูดถึงปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์มือใหม่และ “เวลาของ IG -space backtracking ” IG ยังได้รับการขนานนามว่า “Prince Team”, “JDG Second Team” และ “Time and Space Retrospect 2.0” หลายคนยังเปรียบเทียบการย้อนเวลาอวกาศของ JDG และ RNG กับ IG และ RW อีกด้วยมีการคาดเดาว่า RW มีแนวโน้มที่จะเป็นเช่นเดียวกับ RNG ผู้ตัดสินถูกบังคับให้ “ย้อนเวลาและพื้นที่” และถ้าเขาไม่เห็นด้วยกับการย้อนเวลากลับไปเขาจะแพ้เกม

ในความเป็นจริงทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่า ธรรมชาติของการหวนกลับ ของห้วงเวลาทั้งสอง นี้แตกต่างกันอย่างแน่นอน เรามาพูดถึงเกม JDG กับ RNG กันดีกว่าผู้เล่นที่เคยเล่น Thresh น่าจะรู้ดีว่าโคมไฟของ Thresh ไม่สามารถหายไปบนผนังได้ มีกลไกดังนั้นสาระสำคัญของเรื่องนี้จึงไม่เพิ่มขึ้นถึงระดับของบั๊กของเกมเลยสามารถย้อนรอยได้หรือไม่ แต่คราวนี้ RNG ไม่เห็นด้วยกับการย้อนเวลาและพื้นที่เนื่องจากกรรมการสามารถ ไม่หลงทางในขั้นตอนการทดลองเมื่อสถานการณ์กำแพงเกิดขึ้นพฤติกรรม BUG ทุกครั้งที่คุณไม่เสียกำแพงหรือไม่? อย่างไรก็ตามการย้อนเวลาอวกาศของ IG ไม่ใช่ปัญหากลไกในเกม แต่เป็นปัญหาเกี่ยวกับอุปกรณ์ของผู้เล่นการต่อสู้แบบทีมยังดำเนินอยู่ในขณะนี้นี่คือภาพรวมของผลการต่อสู้แบบทีมนอกจากนี้ หลังจากที่ IG แก้ไขปัญหาอุปกรณ์แล้ว RW ตกลงที่จะให้ผู้ตัดสินเปิดใช้การย้อนเวลา – เว้นวรรคซึ่งแตกต่างจากการที่ RNG ไม่อนุมัติการใช้การย้อนเวลาของ JDG ของ JDG และการบังคับให้ผู้ตัดสินย้อนกลับ นอกจากนี้หลังจากเวลาและพื้นที่ของ IG และ RW ย้อนรอยในเกมที่สองทั้งสองฝ่ายเริ่มจากศูนย์ RW

เล่นได้ไม่ดีและแพ้เกมภายใต้ความสมดุลของพลังซึ่งแตกต่างจาก RNG และ JDG ที่ย้อนรอยกลับไปยังทีมสำคัญ ทั้งสองฝ่ายยังคงติดตามการต่อสู้แบบทีมสคริปต์ไปนี่ไม่ดีแน่ ๆ สำหรับ RNG ที่เริ่มกลุ่มก่อน บางทีอาจไม่มีการย้อนเวลาและช่องว่างของ

IG RW ที่ได้รับการต่อสู้แบบทีมในเลนล่างมีโอกาสที่จะชนะเกม แต่การตัดสินจากประสิทธิภาพของผู้เล่น RW และประสิทธิภาพของผู้เล่น IG แม้ว่า RW จะชนะ กลุ่มเอาชนะ IG

ความน่าจะเป็นของ IG ก็บางมากเช่นกันฉันต้องบอกว่า IG กำลังฟื้นตัวอย่างช้าๆหลังจากปรับตัวในช่วงเวลานี้ประสิทธิภาพของอายในเกมนี้ก็ค่อนข้างสะดุดตาและฉันก็ยัง รอคอย IG ในเกมต่อ ๆ ไปในการเล่น RW จะต้องปรับสถานะให้ทันเวลาเพื่อให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในเกมต่อ ๆ ไป

แนะนำเว็บพนันออนไลน์ ที่ได้รับความนิยม ในปี 2021 นี้